Cách tăng kích thước dương vật to và dài tự nhiên

0
4139
Cách tăng kích thước dương vật to và dài tự nhiên

Tăng kích thước dương vật trở nên to và dài hơn luôn là điều mong muốn của các cánh đàn ông. Và có trên 90% đàn ông không đủ tự tin để tới một trung tâm thẩm mỹ để sử dụng dao kéo giúp cậu nhỏ to và dài hơn.

Dưới đây là bài viết mà Resolute Bay tổng hợp từ nhiều nguồn internet cũng như những chia sẻ của những người đã có 1 quá trình tập luyện để tăng kích thước cậu nhỏ.

Cách tăng kích thước dương vật to và dài tự nhiên

Như thế nào là dương vật nhỏ và ngắn?

Như thế nào là dương vật nhỏ và ngắn

Trong tài liệu sinh học thì không có kích cỡ chuẩn cho dương vật to hay nhỏ. Tùy thể trang và di truyền của từng người mà hình dáng kích thước bộ phận sinh dục của người đàn ông cũng có hình dáng và kích thước khác nhau.

Tuy nhiên, có một số tiêu chuẩn kích thước dành cho người đàn ông Việt Nam như sau: lúc vừa chào đời thì dương vật có chiều dài là 2 – 3,5 Cm, 2- 3 tuổi: 4,5 cm, 10 tuổi là 5,2 cm, 11-16 tuổi là 6 – 11 cm và trên 18 tuổi là 12 -13 cm. Khi cương cứng thì dương vật có thể lơn hơn kích thước ban đầu khoảng 6 – 7 cm. Tuy dương vật dài, ngắn hay kích thước to nhỏ thì không ảnh hưởng nhiều đến đời sống tình dục của người đàn ông.

Trong quan hệ tình dục, kích thước của dương vật không quan trọng bằng thời gian cương, thời gian quan hệ và kĩ thuật quan hệ. Còn khả năng sinh sản thì phụ thuộc vào chất lượng của tinh trùng và sự may mắn.

Với nam giới khi 18 tuổi mà kích thước quá nhỏ so với tiêu chuẩn bình thường chứng tỏ là bị dị tật bẩm sinh, cần đi gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và đưa ra liệu pháp chữa bệnh tốt hơn.

Cách tập để tăng kích thước dương vật hoành tráng hơn

Các bài tập tăng kích thước “dương vật” là một phương pháp lành mạnh, không tốn nhiều chi phí và rất hiệu quả giúp cho dương vật nhanh chóng phát triển to và dài hơn mà không cần phải đụng tới dao kéo, nhưng đòi hỏi rất nhiều thời gian và một quá trình tập luyện đều.

Một trong những nguyên tắc cơ bản của các bài tập là làm cải thiện khả năng tuần hoàn máu tới bộ phận sinh dục và gia tăng thể tích máu trong quá trình cương cứng (chính lượng máu này là nguyên nhân giúp tạo ra sự cương cứng). Các bài tập có vai trò kích thích máu tập trung nhiều hơn ở dương vật từ đó giúp tăng kích thước và duy trì trạng thái cương cứng lâu.

– Bài tập tăng đường kính của dương vật: Bài tập này có tác dụng khuyến khích máu chảy vào nhiều và đồng đều mọi khoang trong dương vật, giúp đường kính nó to ra đáng kể.

Cách thức thực hiện khá đơn giản, dựa vào chuyển động tương tự như khi vắt sữa, dọc theo chiều dài “cậu nhỏ”: Dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc dương vật, giữ chặt có chừng mực để đảm bảo nó ở trạng thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Giữ tay với lực vừa phải, nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài thân dương vật, đẩy cho máu đến mọi khoang bên trong.

 Bài tập tăng chiều dài: Bài tập này nên được lập kế hoạch đều đặn. Mục đích tiên quyết của các bài tập là giúp kéo dãn các dây chằng có nhiệm vụ hỗ trợ và kết nối giữa “cậu nhỏ” và xương mu. Các dây chằng (thường được cắt đứt trong các phẫu thuật tăng kích cỡ “cậu nhỏ”) khiến cho khoảng một nửa độ dài dương vật được đẩy sâu vào trong cơ thể. Kéo dãn các dây chằng trên giúp kích thích phần dương vật nằm trong cơ thể dần dần lộ diện ra phía ngoài.

Thực hành bài tập kéo dài khi bộ phận sinh dục ở trạng thái không cương cứng. Kĩ năng cơ bản nhất là giữ chặt vừa phải bộ phận này và kéo về phía trước. Cần lưu ý dừng lại khi nó đạt giới hạn nhất định tránh bị đau khi kéo. Giữ ở trạng thái dương vật dãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10-15 lần.

– Phương pháp Kegels: Mục đích của phương pháp Kegels là làm tăng sức mạnh của cơ PC (phần cơ nằm ở khoảng giữa tinh hoàn và hậu môn). Để thực hành phương pháp trên, chỉ cần tác dụng lực bằng cách co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt. Kiên trì thực hiện đều đặn để đạt kết quả như mong muốn.

Cách tập để tăng kích thước dương vật hoành tráng hơn

Áp dụng chế độ ăn để giúp tăng kích thước dương vật

– Chocolate: Chỉ cần ăn một thanh chocolate đen mỗi ngày cũng có thể làm tăng 10% lưu lượng máu. Do đó, đây là thực phẩm rất tốt cho những nam giới đang quan tâm đến việc mở rộng kích cỡ “cậu nhỏ”. Chocolate sẽ làm tăng lưu lượng máu đến dương vật và giúp dễ dàng đạt được sự cương cứng, từ đó cải thiện kích cỡ hiện có.

– Các loại quả có nhiều chất chống oxy hóa: Các loại quả, đặc biệt là quả việt quất và mâm xôi có nhiều chất chống oxy hóa vừa tốt cho sức khỏe vừa là thực phẩm tuyệt vời để cải thiện kích cỡ “cậu nhỏ”. Nếu bạn khó khăn trong việc cương cứng, hãy tích cực bổ sung những loại quả này vì nó được nghiên cứu là có tác dụng còn hơn cả thần dược phòng the-Viagra.

– Cá: Các loại cá như cá hồi và cá ngừ có đầy đủ arginine-một axit amin quan trọng giúp tăng các hormone và làm giãn nở các mạch máu. Điều này làm cho lưu lượng máu đến “cậu nhỏ” nhiều hơn, sự cương cứng sẽ tốt hơn. Ngoài cá, có thể bổ sung các loại thực phẩm khác có chứa arginine bao gồm phô mai, bột yến mạch tiểu, mầm lúa mì.

– Ăn thực phẩm chứa nhiều protein: Thịt nạc, gia cầm, sữa… là những thực phẩm giàu protein. Bằng cách dung nạp những thực phẩm này cũng sẽ làm tăng sức mạnh tất cả các mô trong cơ thể. Kích thước dương vật sẽ tăng lên và sự cương cứng cũng dài lâu hơn. Đây là cách để có được một size cậu nhỏ tăng dễ dàng.

– Tránh hút thuốc và các chất kích thích khác: Hút thuốc và uống rượu có thể gây cản trở lưu lượng máu đến “cậu nhỏ”, làm giảm sự tự phát và tần số cương cứng của nó. Ngoài ra, những chất kích thích khác như cà phê, trà và một số loại thuốc trị bệnh, nếu sử dụng quá nhiều, cũng có thể gây bất lợi cho hoạt động của bộ phận sinh dục này.

Mặc dù một chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng có thể giúp cải thiện kích thước “cậu nhỏ”, nhưng các quý ông nên nhớ, chế độ ăn không làm tăng kích thước nhanh như mong muốn. Nên kết hợp chế độ ăn uống này cùng với các phương pháp khác để giúp “cậu nhỏ” đạt được vài cm trong một vài tháng. Ví dụ như sử dụng các thành phần thảo dược tự nhiên bên cạnh chế độ ăn uống cũng là một sự bổ sung tuyệt vời để “cậu nhỏ” của bạn lớn hơn một cách tự nhiên.

Áp dụng chế độ ăn để giúp tăng kích thước dương vật

Sử dụng đồ chơi tình dục để giúp dương vật to và dài hơn

Trong một chia sẻ khá hay về Cách làm dương vật to và dài tự nhiên từ website chuyên bán sản phẩm Đồ Chơi Tình Dục, có đưa rất những sản phẩm có thể nhanh chóng giúp cánh đàn ông có được 1 cậu nhỏ có thể lớn hơn 30% so với lúc bình thường.

Ngoài ra theo như chia sẻ khá hay là còn giúp cánh đàn ông có thể luyện tập lâu ra, rất là tốt với những người yếu sinh lý giúp cho những trải nghiệm tốt hơn khi quan hệ tình dục.

Điều quan trọng nếu bạn muốn sử dụng một món đồ chơi tình dục để giúp nhanh chóng tăng kích thước dương vật thì cần một quyết định sáng suốt trong việc chọn mua sản phẩm. Việc sử dụng các sản phẩm đồ chơi sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời cho các buổi tập… Quan trọng hơn hết là được nguy trang kỹ lưỡng nên không có một ai biết bạn đang mua các sản phẩm đồ chơi tình dục.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here